Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Iphone

(pacmanx.com)- Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng, chúng ta có thể loại bỏ hóa kỹ năng chia sẻ địa điểm với đồng đội Lúc thực hiện iPhone.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên iphone


1. Tắt hình thức định vị

Để tắt hình thức xác định, các bạn hãy truy cập vào phần Settings (sở hữu đặt) - Privacy (quyền riêng tư) - Location Services (hình thức dịch vụ định vị) cùng loại bỏ hóa tùy lựa chọn Location Services (hình thức định vị).

*
Cách tắt bản lĩnh share địa điểm cùng với các ứng dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Nhìn vào biểu tượng mũi thương hiệu cạnh bên vận dụng, người tiêu dùng có thể xác minh được vận dụng đó gồm áp dụng tài liệu địa chỉ cách đây không lâu hoặc trong 24 giờ đồng hồ hay không.

Dưới đây là chân thành và ý nghĩa của những biểu tượng:

- Mũi tên rỗng: ứng dụng này đã áp dụng dữ liệu vị trí với những điều kiện một mực.

- Mũi thương hiệu màu tím: vận dụng vẫn áp dụng dữ liệu vị trí vừa mới đây.

- Mũi thương hiệu màu sắc xám: áp dụng vẫn áp dụng tài liệu địa điểm trong 24 giờ đồng hồ qua.

Không đề nghị toàn bộ những áp dụng bên trên iPhone mọi buộc phải thực hiện dữ liệu vị trí, đối kháng cử nhỏng game, camera, các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh… Do kia, nếu không ước ao bật mí rất nhiều đọc tin riêng tứ, chúng ta cũng có thể chuyển đổi tùy chỉnh liên quan đến sự việc thực hiện dữ liệu vị trí của từng áp dụng.

Xem thêm: Có Nên Cho Trẻ Uống Sữa Trước Khi Ngủ: Nên Hay Không Nên? Hay Không Nên?

Cụ thể, trong phần Location services (hình thức dịch vụ định vị), bạn nên chọn lựa ứng dụng cần chuyển đổi quyền lợi, sau đó tùy chỉnh thiết lập thành Ask next time (hỏi vào lần tiếp theo) hoặc Never (không) nỗ lực bởi vì While using the tiện ích (chỉ khi sử dụng ứng dụng).

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng nên loại bỏ hóa tùy lựa chọn Precise Location (địa chỉ chính xác) để tránh Việc chia sẻ tài liệu địa điểm đúng chuẩn.

*
Kiểm tra với đổi khác quyền truy cập vị trí của những vận dụng bên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách hạn chế bị Google quan sát và theo dõi Lúc thực hiện iPhone
(pacmanx.com)- Lúc chúng ta thực hiện Google Maps bên trên iPhone, tổng thể lịch sử địa chỉ sẽ được khắc ghi, tài liệu này tiếp nối rất có thể được áp dụng nhằm cung cấp những khuyến nghị mang ý nghĩa cá thể hóa.

2. Tắt share địa chỉ trong Find my (tìm)

Ngoài bài toán cung ứng người dùng tìm iPhone, iPad trong trường đúng theo thất lạc, tính năng Find my (tìm) còn được thực hiện nhằm share địa chỉ cùng với bằng hữu, người thân trong gia đình trong gia đình.

Nếu không muốn tiếp tục share địa chỉ với anh em, các bạn hãy vào Settings (download đặt) - Tên thông tin tài khoản - Find my (tìm), tiếp đến vô hiệu hóa tùy chọn Share my location (chia sẻ vị trí của tôi).

*
Cách tắt nhân kiệt chia sẻ địa chỉ với đồng đội thông qua nhân tài Find my (tìm). Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường thích hợp chỉ muốn xong chia sẻ địa chỉ cùng với một vài bạn nhất mực, các bạn hãy chuyển lịch sự thẻ People (hầu như người), lựa chọn người muốn kết thúc chia sẻ địa chỉ cùng nhận Stop sharing my location (dừng share địa điểm của tôi).

Kể từ từ bây giờ, anh em hoặc người thân của bạn sẽ không thể biết được địa điểm của người sử dụng.

*
Bạn bắt buộc update tức thì iOS 14.4 beta để ngăn cản bị theo dõi
(pacmanx.com)- Trong bản update iOS 14.4 beta, Apple sẽ bắt đầu tiến hành chức năng chú ý Lúc tất cả một áp dụng làm sao kia hy vọng quan sát và theo dõi các bạn.
MINH HOÀNG