Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

Chia sẻ hình hình ảnh bên trên Facebook rất có thể là một trong điều tuyệt đối hoàn hảo. Nhưng đôi khi bạn có thể tất cả hình hình ảnh bạn muốn giữ ẩn từ bỏ người thân, người cùng cơ quan, hoặc thực hiện lao cồn về sau. Đừng sợ: có tương đối nhiều cách để giữ hình ảnh riêng rẽ tư của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình hình ảnh kia bên trên dòng thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng cùng đi mang đến dòng thời gian của người sử dụng bằng phương pháp bấm vào tên của người tiêu dùng ở góc cạnh bên trên bên phải.


Bước 2: Xem hồ hết tấm hình được được cho phép bên trên đăng bên trên chiếc thời gian của chúng ta. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn đã thấy nó bên dưới hình ảnh bìa của chúng ta cùng thân các liên kết “Giới thiệu” với “Quý khách hàng bè“. Tất cả những bức ảnh được chất nhận được bên trên loại thời gian của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Cách 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi các bạn liếc qua đều bức ảnh, nếu như khách hàng thấy được một hình ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di loài chuột qua nó với nhấp vào biểu tượng cây viết chì lộ diện. Chọn “Ẩn khỏ loại thời gian” Lặp lại những lần nhỏng bạn có nhu cầu.

Lưu ý rằng quá trình này đã thao tác, mang lại một cường độ như thế nào, đến tấm hình mà lại các bạn đã đính thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không tồn tại quyền kiểm soát điều hành hoàn toàn của không ít tấm hình cũng chính vì chúng ta không hẳn là 1 trong những tín đồ mua lên bọn chúng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn bọn chúng từ thời gian của doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ rằng những người khác được gắn thêm thẻ trong họ vẫn đã có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của công ty với đi mang lại dòng thời gian của người tiêu dùng bằng cách nhấp chuột tên của người tiêu dùng ở góc bên trên bên đề nghị.

Bước 2: Xem đều bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên loại thời gian của doanh nghiệp. Clichồng vào “Ảnh” trong title. quý khách vẫn thấy nó dưới hình họa bìa của người tiêu dùng cùng thân những links “Giới thiệu” với “Quý Khách bè“. Tất cả các tấm hình được chất nhận được bên trên chiếc thời gian của các bạn sẽ mở ra.

Cách 3: Nhìn vào album của công ty. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một danh sách những bộ hình ảnh của bạn sẽ lộ diện.


Cách 4: Ttốt thay đổi chính sách tín đồ xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết đặt dưới nó. Quý khách hàng sẽ tiến hành cung ứng một số tùy lựa chọn.

Xem thêm: Vé Xe Khách Sài Gòn Hà Nội, Xe Khách Hoàng Long Giường Nằm Hà Nội Đi Sài Gòn

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu như bạn muốn ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Quý Khách bè” nếu như bạn có nhu cầu chỉ có đồng đội và fan thân quen của doanh nghiệp giúp xem những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn có nhu cầu bằng hữu hoặc những người không khết chúng ta với các bạn đa số hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ những người ví dụ fan có thể coi album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này để ẩn như các album nhỏng bạn muốn.

3. Ẩn hình hình ảnh rõ ràng các bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của chúng ta với đi cho chiếc thời gian của khách hàng bằng cách nhấn vào tên của công ty ở góc bên trên bên cần.

Cách 2: Xem những tấm hình được chất nhận được bên trên đăng trên cái thời gian của người tiêu dùng. Cliông xã vào “Ảnh” trong title. Bạn vẫn thấy nó dưới ảnh bìa của người sử dụng và thân những links “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Tất cả những bức ảnh được chất nhận được bên trên cái thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Cách 3: Nhìn vào album của người sử dụng. Sau lúc nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một list các tập hình ảnh của các bạn sẽ lộ diện.

Bước 4: Chọn hình ảnh mà lại bạn quan trọng đặc biệt ao ước ẩn. Chọn một trong các hai Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, như thế nào có cất các hình ảnh mà bạn có nhu cầu tạo cho tư nhân. Sau kia, lựa chọn hình hình họa bản thân.

Cách 5: Thay thay đổi chính sách fan xem của chúng ta. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm vào biểu tượng cài đặt bên dưới nó. Quý khách hàng sẽ tiến hành cung cấp một số trong những tùy lựa chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” ví như bạn muốn ẩn các album trọn vẹn.Chọn “quý khách hàng bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ bao gồm anh em cùng người quen thuộc của khách hàng giúp xem những album.Chọn “Công khai” ví như bạn có nhu cầu bạn bè hoặc những người dân không kkhông còn bạn cùng với các bạn phần nhiều có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” giả dụ bạn muốn chỉ những người dân ví dụ bạn hoàn toàn có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình ảnh của doanh nghiệp. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn nhằm nhấn vào “Edit” ở phía mặt bắt buộc của một hình ảnh rõ ràng. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi với người theo dõi ngưỡng mộ của bạn