Cách Lấy Lại Ghi Chú Trên Iphone

Bạn rất có thể xóa những ghi chú mình không nên nữa. Nếu đang cần sử dụng ghi chú đang nâng cấp, chúng ta cũng có thể khôi phục các ghi chú sẽ xóa vừa mới đây trong vòng 30 ngày.

Bạn đang xem: Cách lấy lại ghi chú trên iphone


Trong áp dụng Ghi Chú bên trên iCloud.com, hãy chọn ghi chú bạn muốn xóa.

Thực hiện trong số những thao tác sau đây:

Nếu bạn dường như không dùng ghi chú sẽ nâng cấp: Nhấp vào Xóa vào thanh công cụ.


Quan trọng: Nếu dường như không sử dụng chú giải đã nâng cấp thì chúng ta không thể khôi phục các ghi chú mà bạn xóa.


Nếu sử dụng ghi chú được nâng cấp, chúng ta có thể khôi phục và sửa ghi chú mà chúng ta xóa trong 30 ngày vừa rồi trên iCloud.com hoặc trên những thiết bị được đăng nhập bởi cùng ID pacmanx.com. Mặc dù nhiên, chúng ta không thể khôi phục những ghi chú mà chúng ta đã gỡ bỏ vĩnh viễn.

Trong Ghi Chú trên iCloud.com, nên chọn Đã Xóa gần Đây trong danh sách thư mục ở mặt trái.

Nếu ko thấy thư mục Đã Xóa gần Đây, nghĩa là bạn không tồn tại ghi chú làm sao trong thư mục kia và không có gì để phục sinh cả.

Nếu ko thấy danh sách thư mục ở phía bên trái của list ghi chú, thì bạn đang không sử dụng chú thích đã nâng cấp và thiết yếu khôi phục những ghi chú đã xóa.

Chọn một ghi chú, rồi nhấp vào phục hồi trong thanh công cụ.

Ghi chú đó sẽ dịch rời đến thư mục Ghi Chú.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Dòng Chữ Vàng Trong Proshow Producer 5.0, Xóa Dòng Chữ Màu Vàng Trong Proshow Producer

Nếu bạn có nhu cầu chuyển thẳng một chú giải đã phục hồi vào thư mục tôi đã tạo, hãy kéo ghi chú kia từ thư mục Đã Xóa sát Đây vào trong 1 thư mục khác.


Ghi chú: Nếu chúng ta đã xóa một chú thích đã chia sẻ mà mình ko sở hữu, ghi chú đó sẽ không dịch rời vào folder Đã Xóa ngay sát Đây của bạn. Hãy xem Xóa các Ghi Chú Đã share Trên iCloud.com.


Gỡ bỏ Vĩnh Viễn chú giải Đã Xóa


Nếu sử dụng ghi chú được nâng cấp, chúng ta có thể xóa vĩnh viễn và ngay lập tức những ghi chú mà các bạn xóa vào 30 ngày vừa qua trên iCloud.com hoặc trên những thiết bị hỗ trợ ghi chú được upgrade và được đăng nhập bởi cùng ID pacmanx.com.

Trong Ghi Chú trên iCloud.com, nên lựa chọn Đã Xóa gần Đây trong list thư mục ở bên trái.

Nếu không nhận thấy Đã Xóa ngay gần Đây, nghĩa là các bạn không có bất kỳ ghi chú sẽ xóa gần đây nào.

Nếu ko thấy danh sách thư mục ở phía bên trái của list ghi chú, thì bạn dường như không sử dụng chú giải đã upgrade và quan yếu khôi phục những ghi chú đã xóa.

Chọn ghi chú bạn có nhu cầu gỡ vứt vĩnh viễn, rồi nhấp vào

*
trên thanh công cụ.

Ghi chú đã lựa chọn bị gỡ quăng quật ngay mau chóng khỏi toàn bộ thiết bị của bạn.

Các ghi chú các bạn để lại trong thư mục Đã Xóa gần Đây sẽ ảnh hưởng gỡ bỏ auto và vĩnh viễn sau 30 ngày.


Để mày mò điều gì xẩy ra sau khi bạn xóa chú thích đã chia sẻ và cách phục hồi một chú thích được chia sẻ đã xóa, hãy coi Xóa các Ghi Chú Đã chia sẻ Trên iCloud.com.