Cách tắt chế độ đã xem trên messenger

Khi chát facebook, trường hợp tin nhắn nhờ cất hộ đi đang được đồng đội xem thì facebook sẽ hiện lên thông báo. Nếu như khách hàng dùng Facebook tiếng Việt thì thông tin là vẫn xem; nếu như bạn dùng facebook giờ đồng hồ Anh thì thông tin là Seem. Hoặc là hình tượng dấu tích. Mặc dù nhiên, không hẳn lúc nào người tiêu dùng cũng mong ước Facebook hiện lên thông báo như vậy. Họ có nhu cầu tắt thông tin này đi.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Có bí quyết nào để tắt thông tin đã xem đi không? Câu vấn đáp là có. Không ít ứng dụng giúp bạn thực hiện tại điều này. Vào đó, phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất là Unseenly Adblock Plus. Hầu hết ứng dụng, tiện ích đó đều rất dễ dàng thiết đặt và sử dụng. Bài viết sau đây đang hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất về phong thái sử dụng chúng.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ đã xem trên messenger

bài viết này mình triển khai trên máy vi tính và nó chỉ có công dụng khi chúng ta dùng Facebook trên máy tính. Nếu như bạn đang dùng smartphone thì xem bài bác viết: Cách tắt thông tin "đã xem" trên Messenger Facebook điện thoại

 

Nội dung nội dung bài viết gồm 2 phần:

Hướng dẫn tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook.Lưu ý khi áp dụng và tính năng của cơ chế này.

1. Trả lời tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook

Cách 1: sử dụng Unseenly.

Bước 2: trên giao diện màn hình hiển thị click vào Log in. Lúc đó, vận dụng sẽ liên kết đến thông tin tài khoản Facebook của bạn.

*

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, nhấn OK.

*

Vậy là tự bây giờ, lúc chat với bạn bè sẽ không còn hiện chữ Đã xem nữa.

Cách 2: áp dụng tiện ích ngăn quảng cáo Adblock Plus.

Bước 2: Click Thêm vào Chrome -> Thêm nhân tiện ích.

 

*

Bước 3: sau khi đã thiết lập xong thì click vào biểu tượng ABP. Rồi lựa chọn Tùy chỉnh.

 

 

*

 

Cuối cùng là Click vào Thêm bộ lọc.

Xem thêm: Cơ Hội Chỉ Đến 1 Lần - Cơ Hội Chỉ Đến Một Lần

 

*

Việc tắt chính sách đã coi trong tin nhắn Facebook cho đây đang hoàn tất.

2. Xem xét khi thực hiện và tính năng của tắt đã xem lời nhắn trên Facebook

Đôi lúc, việc tắt cơ chế đã coi trong tin nhắn này sẽ mang đến nhiều bất cập. Cùng lúc đó, các bạn sẽ muốn xóa đi cơ chế này để quay trở về với tính năng ghi lại đã xem tin nhắn trên Facebook. Khi đó, bạn có thể thực hiện 1 trong hai giải pháp sau:

Cách 1: Gỡ bỏ vận dụng Unseen trên Facebook.

Trên hình ảnh Facebook, click vào hình tượng tam giác phía bên nên trên cùng, rồi chọn Settings.

*

Sau kia thì click vào Apps.

*

Trên hình ảnh sẽ hiện ra đa số Apps đang cài, để gỡ Unseen thì click vào hình tượng hình lốt nhân (Remove).

*

Cách 2: Gỡ bỏ tiện ích Adblock Plus.

Click chuột nên vào hình tượng tiện tích Adblock Plus ABP bên trên góc buộc phải của Chrome( hoặc ly Cốc). Kế tiếp nhấn con chuột trái vào xóa bỏ Chrome( hoặc ly Cốc).

*

Vậy là chỉ với đông đảo bước 1-1 giản, các bạn đã gửi Facebook trở lại chế độ đã xem lời nhắn như ban đầu.

Thế nguyên nhân cần tắt chính sách đã xem trên facebook đi? chắc rằng sẽ bao gồm rất nhiều phiền toái xảy ra với bạn nếu như khách hàng quá vội vàng vàng còn chưa kịp đọc tin và mong trả lời sau khoản thời gian có thời hạn rảnh. Nhưng bi thương là bên đó lại suy nghĩ là bạn đã coi tin rồi tuy vậy lại không chịu đựng trả lời. Quan hệ giữa hai bạn cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng. Cũng vày vậy nên cơ chế tắt sẽ xem tin nhắn trên Facebook sẽ giúp người dùng khắc phục điều đó.

 

Kết luận: Những ứng dụng tắt chế độ đã xem trong lời nhắn Facebook đang khiến cho những người sử dụng cảm thấy thoải mái, thích thú hơn trong số cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân và tránh gây phải những sự hiểu nhầm không xứng đáng có. Biện pháp dùng cũng tương đối dễ dàng và dễ ợt với phần lớn người, đặc biệt là với người trẻ tuổi hiện nay- những người rất niềm nở tới các tính năng, ứng dụng mới trên mạng làng hội.