CÁCH XÓA HẾT THÔNG TIN TRÊN FACEBOOK

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn tất cả thể truy tìm cập trực tuyến cùng nhấn nút xóa, nhưng nó ko dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm cho trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Dữ liệu và tin tức mà bạn nghĩ đã bị quên béng từ lâu đã được lưu trữ trên các máy chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa hết thông tin trên facebook

Tất nhiên, pacmanx.comệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không có gì bị xóa để bạn tất cả thể kích hoạt lại hồ sơ của mình như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ phải tạo một tài khoản hoàn toàn mới khi bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một bí quyết để tất cả được sự riêng biệt tư thực sự.

Bước #1 Xóa những ứng dụng được liên kết

Một điều mà mọi người hâm mộ khi sử dụng Facebook là biện pháp ứng dụng kết nối những ứng dụng không giống để chất nhận được người dùng tất cả thể đăng nhập một giải pháp dễ dàng. Nhưng điều bọn họ không nhận ra là pacmanx.comệc này đã khiến các thông tin cá nhân bị lộ mỗi khi họ sử dụng, từ đó cho phép các ứng dụng không giống truy cập vào dữ liệu của bọn chúng ta.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả các ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc bên trên cùng mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” với “Ứng dụng với trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống bên dưới phần “Tùy chọn”và “Tắt” ứng dụng, website và trò chơi.Khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng nào hiện được liên kết với tài khoản Facebook của mình.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật ký kết hoạt động”.Sử dụng nút chỉnh sửa để xóa hoặc không ham mê mọi hành động được liệt kê vào nhật ký kết hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số thông tin trên tài khoản Facebook của bản thân như ảnh hoặc danh bạ, bạn tất cả thể sao lưu chúng theo cách thủ công.

*

Đi tới menu download đặt một lần nữa.Bên dưới mục “Thông tin bên trên Facebook của bạn”, và chọn tùy chọn để “Tải xuống thông tin của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa list bạn bè của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn pacmanx.comệc vô hiệu hóa với pacmanx.comệc xóa một tài khoản, nhưng đây là hai điều trọn vẹn khác nhau.

Xem thêm: Son Kem Lì Wet N Wild Megalast Bán Ở Đâu, Wet N Wild Megalast Bán Ở Đâu

*

Vô hiệu hóa có nghĩa là bạn gồm thể đăng nhập lại và tiếp tục sử dụng. Nếu bạn ko chắc chắn rằng pacmanx.comệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn tất cả thể thực hiện pacmanx.comệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang lại đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn tất cả thể truy nã cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một giải pháp dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm là truy vấn cập vào mục “Thông tin Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” bên cạnh mục “Xóa tài khoản và thông tin của bạn”.

Bạn bao gồm thể nhận thấy rằng bao gồm một số tùy chọn khác so với những gì shop chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ thông tin của bạn trong 14 ngày vào trường hợp bạn nạm đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong số vụ bê bối về quyền riêng biệt tư. Ngay cả vào năm 2006, khi họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã pacmanx.com phạm quyền riêng biệt tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không thân thiện đến cuộc sống riêng tư của họ, điều mà luôn được hiển thị trên bảng tin bạn bè của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải thanh toán cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản giá tiền về pacmanx.comệc ko giữ bí mật thông tin người dùng, cũng như pacmanx.comệc không thông báo cho người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận đôi mươi năm thực hiện đánh giá quyền riêng biệt tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại pacmanx.comrus làm cho lộ số điện thoại và địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn với một thông tin liên hệ không giống để gồm quyền truy tìm cập vào tài khoản của bạn.

Vào tháng 2/2018, lúc tòa án Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động theo dõi và quan sát người cần sử dụng trực tuyến, sau đó, công ty đã kháng cáo với quyết định này. Cùng chỉ một tháng sau, người dùng phát hiện ra rằng Facebook đã biết về hành động trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra với không làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi và một lời hứa về pacmanx.comệc sẽ làm tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn bao gồm tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín các thông tin của bạn không? Câu hỏi là có nếu bạn ưu tiên pacmanx.comệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình hoặc duy trì mức độ riêng biệt tư cùng bảo mật tốt.

Bạn gồm thể giải phóng bản thân vĩnh pacmanx.comễn khỏi Facebook bằng cách nào?

Nó ko chỉ dừng lại ở một nút xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, chúng tôi khuyên bạn phải đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa với bạn có thể chọn lọc hơn với những gì bạn chia sẻ trong tương lai.