Câu Đố Hay Nhất Co Dap An

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau số đông giờ học tập tập, thao tác căng thẳng đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố gần như câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, đông đảo câu đố vui, thủ thuật não có thể giúp chúng ta rèn luyện trí não trở nên nhanh nhạy hơn. 

Câu 1: Bỏ ngoại trừ nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đố hay nhất co dap an

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá - trườn đá mồi nhử chết, mồi nhử bay là bảy cha - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài độc nhất vô nhị là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với nhỏ voi cơ mà ngay tức khắc con voi nằm trải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta bắt gặp trên cái thuyền kia có bố thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là cha của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen vì thế nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà bắt buộc được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là thôn nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay cố cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà trù trừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu gồm một nhỏ gấu rất hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ bên kia qua phải rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ nên trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích cầm cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt thường xuyên không xong xuôi nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không đề xuất cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra tía ngày liên tục mà không mang tên là sản phẩm công nghệ hai, lắp thêm ba, trang bị tư, vật dụng năm, đồ vật sáu, thiết bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 bé trâu, đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 43: Con trai tất cả gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn đề nghị mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng dùng thông thường một quý ông trai điện thoại tư vấn là ... Tình?

Đáp án: chung tình.

Câu 47: Từ gì mà lại 100% nguời dân vn đều phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nắm nào để mang nước dưới mặt đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm như trái chuối, vậy 1 lúc thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không chú ý thấy phương châm bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cầm cố được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người chào bán biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 54: 30 chia 50% và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào vào một tiếng thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 các bạn sẽ đứng lắp thêm mấy?

Đáp án: sản phẩm công nghệ 2.

Câu 58: Tại sao bé chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: kê mái và con kê con.

Câu 60: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: lần khần nấu chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 63: Ai gồm nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bọn ông và 2 người đàn bà hành động tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc ngược lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ như thế nào mà những người vui mừng rơn khi thấy được nó vẫn trở nên đau buồn và ngược lại, phần đa người khổ sở u sầu khi thấy nó vẫn trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào ngắn tuyệt nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: con gái bằng bé dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 71: Hôn bé heo trong nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào đựng sắt cùng canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 74: Rất thích hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn nhưng bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi con cua đỏ đã biết thành luộc.

Câu 79: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam bao gồm 2 nhưng mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, hư tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một dòng ví gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và dòng ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, tiến công má, tiến công anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm cho sai.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm chũm nào nhằm không đụng đề nghị ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: núm búa bằng cả hai tay.

Câu 91: nếu như bạn nhìn thấy con chim đã đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để mang nhánh cây cơ mà không làm động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm nỗ lực nào để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A hotline B bởi bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 94: Bức tranh nàng Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu kiểu như mèo, chân như thể mèo, cùng tai giống bé mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy nhiên không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào phản nghịch ứng khi thầy giáo đánh phần đa đứa trẻ con trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo khuyết trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn cụ đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà bầu có sáu fan con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 người con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì vẫn là người ở đầu cuối rồi, tức là chỉ với có 1 bạn duy nhất, và bạn đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không thể bao gồm người cuối cùng rồi mà chúng ta vẫn nghỉ ngơi sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực giỏi và vui nhộn có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp số đông câu đố vui cực kì hay cùng hại não. Hãy thử tài phán đoán của bản thân mình xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 bé đười ươi rất ác loạn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 nhỏ dao, ông sợ quá quăng quật 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết tại sao không?

Đáp án: Nó nuốm dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu có trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng tải trên 10t thì cây mong sẽ sập. Gồm một chiếc xe download chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sống lại.

3. Câu hỏi: ví như chỉ tất cả một que diêm, vào một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, cùng một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong bố căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng trang bị hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ cha đầy sư tử nhịn ăn trong cha năm. Phòng nào an toàn nhất mang lại hắn?

Đáp án: phòng 3 vày sư tử bị tiêu diệt hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 nhỏ vịt.

6. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập nhưng mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy nỗ lực sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển quý phái xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: có 1 bà kia băn khoăn bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà không chết.Tại sao (không ai cứu giúp hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: loại gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: bao gồm 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa đơn vị 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: vì chưng cái thang đồ vật đó ko lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: kế hoạch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: buôn bản đông nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng mạc hội.

12. Câu hỏi: tuyến phố dài tốt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà lại bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: có 1 bầy chim đậu bên trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta call là con chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta gọi là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh tín đồ ta hotline là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta call là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ tín đồ ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: bé gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp đến lại quay bắt buộc hay vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái núm được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi tột đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là con của fan lớn, nhưng tín đồ lớn lại ko phải thân phụ của tín đồ bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui mắt cũng giúp cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm cầm nào để những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay đông đảo câu đố mẹo về tình yêu hết sức bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần vật dụng bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà người yêu chết hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu thương 1 lúc đa số người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ cùng dùng phổ biến một đàn ông trai call là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 10: Yêu trường đoản cú thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị đánh tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau nhưng cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 14: mẫu gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là loại gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi quan chàng lại đút hoài không tha.

Hết bi thiết chàng lại rút ra,

Có ngày đàn ông đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng cần thì đút, hết đề nghị thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là mẫu gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: trên lông dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông ở đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô thoáng với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi xong việc, tôi thường còn lại lớp bọt trắng. Thường xuyên một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, mà lại tiếc thay, bao gồm khi tôi không được sử dụng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu đố mẹo dân gian tốt nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm tối nhọc nhằn => Đáp án: chén đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược => Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con ruồi đuôi bằng cái đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc long Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa có cả => Đáp án: con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: con tôm

Câu 7: Đầu làng mẫu mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: bé Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối xóm cây cờ, Mõ đánh chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: bé chó đã sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng một mình => Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu dragon đuôi phụng xum xuê ngày xuân ấp trứng mùa hè nở con => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu rồng, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vợ, buổi tối ngủ riêng biệt một mình. => Đáp án: nhỏ gà trống

Câu 13: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị fan đấm, thời gian bị người đá lúc bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần Trẻ già tíu tít ko kể sân Cứ thấy nó đến co chân chạy lâu năm => Đáp án: trái bống

Câu 14: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon eo hẹp Nắm đầu vặn vẹo cổ hai hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cố gắng đuôi mà lại kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày sau đi đày Đặt đến tên không giống => Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 17: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng con gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: loại thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im re Hễ rượu cồn liếm hậu môn thì chạy tứ tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa vắng đơn vị rồi lại đâm vô => Đáp án: loại ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi nhát chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai => Đáp án: chiếc võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu có không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch không ăn uống => Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè. => Đáp án: dòng nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng trét son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất núm Đông Ngô thoát Gia cat ở lại đánh trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng nhà thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm ti đội mũ mà lại lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to lớn tay cái nia => Đáp án: mẫu dù

Câu 38: Ở trong nhà bởi cái chõ ra bên ngoài ngõ bằng cái nia => Đáp án: mẫu Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu mặc mẹ, có ông xã phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng ảm đạm cùng cùng với ai. => Đáp án: loại gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: làm bếp ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm => Đáp án: con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu cho em => Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột riêng lẻ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, mà lại thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba quân vũ trụ đào hoài ko lên => Đáp án: mặt trăng 

Câu 51: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc nhưng đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy mang không lên => Đáp án: mặt Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai người kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi không no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: phòng chuối

Câu 56: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa ra đi về sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bằng cái nồi gang, vang xã vang xóm. => Đáp án: loại chuông 

Câu 59: bằng cây sào, lao vô vết mờ do bụi => Đáp án: con rắn 

Câu 60: bởi con gà rằn, ở lăn trong lớp bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bởi một cách mà cách không qua => Đáp án: chiếc bóng 

Câu 64: bởi trái cau nhưng mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bằng trang chiếc nón cả bầy được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: mẫu rế 

Câu 67: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen => Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong mỏi chơi nhỏ nào, gắng tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không cho tới => Đáp án: con bò 

Câu 72: tứ chân sút đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được chị em chia của bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: tư o trong tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như nên câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: con Trâu 

Câu 76: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần. => Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: ba cây sinh một trái Ra rả toàn phần nhiều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sống lưng ở nai lưng => Đáp án: bạn thợ cày và con trâu 

Câu 79: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục nhỏ không. => Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 80: tía ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: bố ông ngồi ghế Một ông cậy ráng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: cha thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi giáp cứu dân black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà băn khoăn thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: phân bì bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú léo teo lên giường => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử nhị hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ở dưới cái đầu sinh hoạt trên => Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong buổi tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: anh chị có một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn đùa cỏng còng => Đáp án: mẫu lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 96: của bản thân mình chẳng giỏi dùng người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè lấy tôi không cho tội lắm anh ơi đến rồi ướt đẫm thân tôi cố gắng nầy => Đáp án: khối đá mài 

Câu 98: loại chặt không đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: loại chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no cái diều => Đáp án: loại rựa 

Top đều câu vui hay nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoại trừ những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say đắm với đầy đủ câu đố vui giải đáp vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất vắt giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cầm được mà lại tay trái nỗ lực không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé không đội nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Test xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết tín đồ ta nỗ lực này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng phải em buộc phải ở trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: căng thẳng tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô vào tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan lại tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như buộc phải câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng bi quan chàng lại đút hoài không tha

Hết buồn chàng lại rút ra

Có ngày đại trượng phu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì lừng danh cù lần

Chàng yêu cầu thì đút, hết đề xuất thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: mẫu đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là dòng gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại lập cập nâng niu

Vắng em cực khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng không ít người dân mê

Đáp án: loại điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em bố mảnh

Mặc mẫu áo ý muốn manh

Phục vụ các anh

Trên lòng tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: tự gì cơ mà 100% người việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: bé cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đấng mày râu trai ao ước làm quen với cùng 1 cô gái, ngay lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: mẫu rổ nào phải thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn láng rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của nắm Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có đường xá nhưng không tồn tại xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa?

Đáp án: bản đồ.

Câu 25: A hotline B bởi bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội, C điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: bởi mồm.

Câu 26: cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những giây phút thư giãn cũng như thử tài thủ thuật não của chính mình nhé!