CÂU ĐỐ MẸO HAY NHẤT CO DAP AN

99 Câu Đố khó Nhất bao gồm Đáp Án❤️ phần lớn Câu Đố nặng nề Rèn trí thông minh ✅ Đẩy bạo phổi Những tài năng Tư Duy, Logic, Phân Tích, nhạy cảm Bén, sáng sủa Tạo, Lập Luận cho những Bé.

Bạn đang xem: Câu đố mẹo hay nhất co dap an


99 Câu Đố khó khăn Nhất có Đáp Án

99 Câu Đố cực nhọc Nhất có Đáp Án các bạn sẽ cần khi đi chơi với đồng đội dưới đây:

Câu đố số 1. Đố các bạn chuột như thế nào đi bởi 2 chân?

Đáp án: loài chuột Míckey


Câu đố số 2. Đố bạn vịt làm sao đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố các bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, gai xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ bí quyết gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được lớp bụi cỏ?

Đáp án: nhỏ hổ không ăn cỏ

Câu đố số 5. Từng năm bao gồm 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có từng nào tháng bao gồm 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. Công ty Nam gồm 4 anh chị em, 3 tín đồ lớn thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Đố chúng ta người em út tên gì?


Đáp án: fan em út thương hiệu Nam

Câu đố số 7. Đố các bạn khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước mặt đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” .


Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Thắc mắc nào nhưng mà không ai rất có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: ” Mày bị tiêu diệt rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé”

Câu đố số 11. Cố trên tay một cây thước cùng một cây cây bút , làm cố gắng nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?

Đáp án: vứt cây thước đi và núm compa lên nhằm vẽ


Câu đố số 12. Cái gì tay trái vắt được còn tay phải cũng muốn cầm cũng không được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Mẫu gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan lại tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo tất cả đáp án: vì sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: chúng ta thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

Câu đố số 15. Từ làm sao trong tiếng Việt tất cả chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Bạn thử bệnh minh”Ba n = Bốn với mọi n” demo xem nào?

Đáp án: cha + n = ba + n

Câu đố số 17. Ai đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa thừa qua fan thứ nhị . Vậy hiện giờ bạn đang tại đoạn nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: thiết bị nhì

Câu đố số 18. Cũng vào một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy bạn đang ở trong phần nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Tất cả con loài chuột lại cực kì sợ mèo. Con chuột nào vậy?

Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Câu đố số 21. Người bọn ông độc nhất trên quả đât có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Vật gì có form size bằng nhỏ voi nhưng mà chẳng nặng nề gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo gồm đáp án: con mèo bao gồm gì mà không ngẫu nhiên con đồ nào có?

Đáp án: tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi bao gồm cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, ý trung nhân cào…

Câu đố số 25. Làm cố gắng nào để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A hotline B bằng bác, B call C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con.

Hỏi A gọi Z bằng gì ???

Đáp án: gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo gồm đáp án: Bức tranh con gái Mônalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: không có chân mày

Câu đố số 28. Có tía quả apple trên bàn và bạn lấy đi nhì quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Phụ huynh có sáu người con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 phân chia 1/2, và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Trường hợp chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Số lượng lớn nhất gồm duy tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. đến đông thành đá

Câu đố số 33. Tất cả hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Có tác dụng sao làm cho tất toàn quốc vào trong một cái chậu nhưng mà vẫn biết nước làm sao của bình nào (không được cho cả bình hay ngẫu nhiên dụng cố đựng nước làm sao vào chậu) ?

Đáp án. đến đông thành đá

Câu đố số 34. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong bố căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy phần nhiều kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử nhịn ăn trong ba năm. Chống nào bình yên nhất mang lại hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. Chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu đố số 36. Bạn cũng có thể kể ra ba ngày tiếp tục mà không mang tên là máy hai, thiết bị ba, máy tư, máy năm, vật dụng sáu, lắp thêm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo có đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Đầy Tháng Cho Bé Trai, Cách Tính Ngày Đầy Tháng Nam Trồi Nữ Sụt Cho Đúng

Câu đố số 38. Tháng như thế nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Loài chó nào khiêu vũ cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: tất cả các loài bởi nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Ai gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên

Câu đố số 42. Lý do sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: không biết nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé gì còn gian khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?

Đáp án: bé rết bị đau chân

Câu đố số 44. Một đàn bà đang cài đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười nhì xu, giá chỉ của bốn mươi tư là nhì mươi tư xu, và giá của một trăm mười tứ là bố mươi sáu xu.”! Cô ta mong mỏi mua gì vậy ta?

Đáp án: thiết lập số nhà

Câu đố số 45. Bao gồm cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: loại áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: nhỏ ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi ngao du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: bé Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, bé chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, lập tức thẩy trái banh ra xa rồi sai bảo “Đen, đi lượm trái banh”… Đố bạn con chó nào vẫn đi lượm?

Đáp án: Nam đã lượm dép chạy ko kịp do Nam ứ đề nghị chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 fan một lớn, một bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là bé của người lớn, nhưng fan lớn lại ko phải thân phụ của fan bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Bạn có “chiêu” như thế nào để rất có thể thức white 7 ngày mà lại vẫn đầy đủ ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi bao gồm 4 dòng chân, 1 cái lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: dòng ghế

Câu đố số 53. Chứng tỏ con gái = nhỏ dê

Đáp án: con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Vì sao 30 người bầy ông cùng 2 người đàn bà kungfu tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có một người mong mỏi làm quen với cùng 1 cô gái, tức tốc chạy lại hỏi tên, cô gái nói: – Anh hãy đếm xem trong giỏ gồm bao nhiêu cây bắp thì khắc biết thương hiệu tôi. Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô bé đó tên gì?

Đáp án: – Tố Nga.

Câu đố số 56. Có một cô gái người ta thường call là tam giác , hỏi cô nàng đó tên gì?