TRẢ LỜI VẤN ĐÁP VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE

Tham gia Vấn Đáp Ngày trongVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilevừa thừa nhận được đa số thưởng trong trò chơi vừa giúp bạn trang bị nhiều kỹ năng và kiến thức trên tuyến đường hành tẩu giang hồ nước của mình. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách tham gia Vấn Đáp và toàn bộ đáp án Vấn Đáp vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile giúp đỡ bạn trả lời các thắc mắc chính xác.

Bạn đang xem: Trả lời vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile

*

1.Điều kiện cùng tham gia vận động Vấn Đáp Ngày

Thời gian:Cả ngày.

Điều kiện tham gia:

Nhân vật cấp cho 15 trở lên.Mỗi ngày tham gia về tối đa 1 lần.

Xem thêm: 10 Câu Chuyện Ngắn Về Bác Và Bài Học Rút Ra Từ Câu Chuyện Để Bác Quạt

Phần thưởng:Trả lời Vấn Đáp được thưởng EXP. Trả lời đúng giỏi sai phần lớn nhận được EXP nhưng vấn đáp đúng vẫn nhận được rất nhiều EXP hơn. Trả lời đủ 10 câu sẽ cảm nhận phần thưởng hoàn thành.

2.Cách nhằm tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

Mở giao diệnHoạt Động> lựa chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu > Vào mụcCá Nhân> ChọnVấn Đáp Ngày> NhấpTham Gia. Tiếp nối nhân trang bị của các bạn sẽ di chuyển mang lại chỗ của Chương Đăng Cung chị em để tham gia chuyển động Vấn Đáp.

*

3.Đáp án Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai

Đáp án:Đường Cửu

Câu 2: Bang nhà Thiên vương Bang

Đáp án:Dương Anh

Câu 3: Giáo chủ Ngũ Độc là ai

Đáp án:Hắc Diện Lang Quân

Câu 4: Trụ trì phái thiếu Lâm là ai

Đáp án:Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Chưởng môn của Thúy lặng là ai

Đáp án:Doãn Hàm Yên

Câu 6: mốc giới hạn vận tiêu Long Môn Tiêu viên mỗi ngày

Đáp án:2

Câu 7: máy phẩm chất tối đa có color gì

Đáp án:Hoàng Kim

Câu 8: Cần bao nhiêu Văn cưng cửng cùng nhiều loại để ghép thành Văn cương cứng cao cấp

Đáp án:2

Câu 9: đề nghị đạt cấp bao nhiêu để rất có thể làm trọng trách Dã Tẩu

Đáp án:18

Câu 10: quái thú Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử mở ra ở đâu

Đáp án:Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 11: boss Hoàng cổ lai Bách xuất hiện ở đâu

Đáp án:Hoa Sơn

Câu 12: một đội đội về tối đa tất cả bao nhiêu thành viên

Đáp án:4 thành viên

Câu 13: Tính năng ngũ hành Trận cần đánh từng nào boss

Đáp án:5

Câu 14: cống hiến bang có tính năng gì

Đáp án:Tất cả đa số đúng

Câu 15: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội

Đáp án:19h15

Câu 16: kĩ năng Dịch cân Kinh là của môn phái nào

Đáp án:Thiếu Lâm

Câu 17: tài năng Tọa Vọng Vô té là giỏi học độc môn của trường phái nào

Đáp án:Võ Đang

Câu 18: Theo thuyết ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa đang khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Kim

Câu 19: Theo thuyết tử vi ngũ hành tương khắc, hệ Mộc đã khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Thổ

Câu 20: Theo thuyết ngũ hành tương khắc, hệ Thủy đang khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Hỏa

Câu 21: bản lĩnh Phong Lăng Độ tất cả mấy bến thuyền

Đáp án:3 bến

Câu 22: hiến đâng Bang có tính năng gì

Đáp án:Tất cả phần đa đúng

Câu 23: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cố gì

Đáp án:Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 24: cống phẩm tăng trong vòng 30 phút Luyện công ko kể thành (Tu Luyện x10)

Đáp án:Tu Luyện Đơn

Câu 25: Rung Cây chi phí sẽ nhận thấy tài nguyên nào

Đáp án:Bạc

Câu 26: phải đặt cấp bao nhiêu để gia công nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án:18

Câu 27: dùng vật phẩm gì để nhận các EXP rộng khi Ủy thác rời mạng

Đáp án:Bạch Câu Hoàn

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động buổi tối đa trong ngày là

Đáp án:100

Câu 29: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời hạn nào

Đáp án:Thứ năm và nhà nhật

Câu 30: Công Thành Chiến ra mắt vào ngày như thế nào trong tuần

Đáp án:Thứ 3 cùng thứ 7

Câu 31: Ải cuối trong hào kiệt Vượt Ải là ải mấy

Đáp án:10 ải

Câu 32: người giao trách nhiệm mỗi Tuần với phần nhiều thưởng hấp dẫn

Đáp án:Dã Tẩu

Câu 33: mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra chiến trường Tống Kim

Đáp án:3

Câu 34: Nhân vật trước tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án:Long Ngũ

Câu 35: Chưởng môn phái Võ Đang

Đáp án:Đạo độc nhất Chân Nhân

Câu 36: Lập bang bắt buộc sở hữu tín đồ dùng nào

Đáp án:Nhạc vương Kiếm

Câu 37: cửa nhà xóa điểm đánh nhau cho nhân vật

Đáp án:Giấy Miễn Tội

Câu 38: quái dị Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ mở ra ở đâu

Đáp án:Điểm thương Sơn

Câu 39: Theo thuyết năm giới tương khắc, hệ Thổ vẫn khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Thủy

Câu 40:Boss Hoàng Kim Lam Y Y lộ diện ở đâu?

Đáp án:Mạc Cao Quật

Câu 41: cỗ trang bị cơ phiên bản của nhân vật tất cả mấy món

Đáp án:10

Câu 42: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

Đáp án:Tuyền Cơ Tử

Câu 43: Bang chủ chiếc Bang là ai

Đáp án:Hà Nhân Ngã

Câu 44: Theo thuyết tử vi ngũ hành tương khắc, hệ Kim vẫn khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Mộc

Câu 45: Chưởng môn Nga mi là ai

Đáp án:Thanh hiểu Sư Thái

Câu 46: Giáo nhà Thiên Nhẫn Giáo là ai

Đáp án:Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 47: quái dị Hoàng Kim bình thường Linh Tú xuất hiện ở đâu

Đáp án:Tiến Cúc Động

Câu 48: Số lần chấm dứt nhiệm vụ Sư Môn buổi tối đa trong ngày

Đáp án:10 lần

Câu 49: chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể thiếu nguyên liệu gì

Đáp án:Bổ Thiên Thạch

Câu 50: chu kỳ Truy Nã trinh sát tối nhiều trong ngày

Đáp án:5 lần

Trên đó là tất cả lời giải Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách tham gia vấn đáp và trả lời được tất cả câu hỏi vấn đáp vào VLTK 1 Mobile. Lưu giữ theo dõi bài viết thường xuyên để update những thắc mắc mới.