Xem Ai Hủy Kết Bạn Trên Facebook

Facebook là mạng xóm hội không hề lạ lẫm gì với tương đối nhiều người bọn chúng ta. Với ứng dụng này bạn cũng có thể chia sẻ phần nhiều thông tin, kết nối đồng đội để trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Với vận dụng này, khi kết chúng ta với một ai đó, mặc định khối hệ thống sẽ gởi về tin nhắn tức thì lập tức. Tuy nhiên, khi ai đó hủy kết các bạn thì lại không thể có một tin tức gì cho mình biết tín đồ này sẽ không thể nằm trong list friends, thời gian này các bạn sẽ tự hỏi liệu người này đã hủy kết bạn (unfriend), ngăn (block) xuất xắc khóa tài khoản (deactivate) của công ty chăng? Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết biết sau đây của quản trị mạng.

Bạn đang xem: Xem ai hủy kết bạn trên facebook


Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Who Deleted Me On Facebook? về điện thoại của mình, chúng ta có thể lên CH play để mua trực tiếp hoặc qua links phía dưới.

Bước 2: sau khi tải áp dụng hoàn tất về điện thoại, các bạn mở vận dụng lên, lúc này bạn nhấn tiếp tục với Facebook, bây giờ ứng dụng sẽ gửi sang đồ họa khác yêu thương cầu chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình vào ứng dụng. Giữ ý, Who Deleted Me On Facebook? vẫn yêu cầu cung cấp quyền truy cập vào thông tin tài khoản để thực hiện việc quét danh sách bạn bè nhé!


Bước 3: sau thời điểm đăng nhập trả tất, các bạn sẽ được chuyển mang đến giao diện bao gồm của vận dụng Who Deleted Me On Facebook. Tại đây chúng ta có thể kiểm tra được danh sách bạn bè hiện có (Friends List), danh sách bạn new (New Friends List) và danh sách bằng hữu tự rượu cồn bị xóa vì không hoặc không nhiều khi liên can trên Facebook (Lost Friends List).


Bước 1: Ứng dụng Who unfriended me cũng có sẵn trên CH play chúng ta cũng có thể tải về hoặc truy cập trực tiếp qua link phía dưới, áp dụng này tương thích với các thiết bị chạy app android 2.3 trở lên. Ứng dụng này được bên phát triển cho những người dùng sở hữu về miễn phí, mặc dù trong quá trình sử dụng các bạn sẽ phải tắt phần nhiều quảng cáo ngẫu nhiên.

Bước 2: sau thời điểm tải về, các bạn mở áp dụng và bắt đầu đăng nhập thông tin tài khoản Facebook bình thường. Who unfriended me cũng yêu thương cầu người tiêu dùng cấp quyền truy vấn thông tin cá nhân.

Để dữ thế chủ động kiểm tra, người dùng chỉ việc nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên luân phiên vòng) ở góc cạnh trên mặt phải, nếu bao gồm thay đổi, vận dụng sẽ hiển thị cố kỉnh thể. Lấy ví dụ như ai đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook trợ thời thời) hoặc new friends (bạn mới)...

Xem thêm: Các Món Ăn Giúp Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Ai Cũng Cần, Những Thói Quen Sinh Hoạt Và Chế Độ Ăn Uống


Bước 3: sau thời điểm hoàn tất quy trình đăng nhập, áp dụng sẽ tự động hóa quét và hiển thị danh sách những ai đó đã bỏ kết các bạn hoặc vứt theo dõi các bạn trên Facebook thời hạn gần nhất.

Khi nhấn vào tên một fan bất kì, chúng ta có thể xem trang cá nhân của họ, gửi tin nhắn nhắn, xem lịch sử kết bạn trước đó (nếu có) hoặc vứt qua thông báo cho gần như lần sau. Vào phần setup ứng dụng, bạn dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông báo liên quan đến việc khi ai đó hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành chúng ta bè... Và không ít tính năng khác mà các bạn có thể bài viết liên quan trong quy trình sử dụng.

Bước 1: tải về ứng dụng cung cấp Who Viewed My Profile? qua link phía dưới. Trong quá trình sử dụng sẽ có những quảng cáo.

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Facebook theo yêu ước (lưu ý, đề nghị cấp quyền tầm nã cập một trong những thông tin cơ phiên bản từ tài khoản Facebook của người tiêu dùng nhé).


Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập xong, áp dụng sẽ tự động duyệt và quét danh sách người dùng đã truy cập vào trang profile của bạn nhiều nhất, bao gồm bạn bè vào danh sách, bạn bè của bằng hữu và bạn lạ.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


3,7 ★ 9